Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 1:2 in Tamil

দানিয়েল 1:2 Bible Daniel Daniel 1

தானியேல் 1:2
அப்பொழுது ஆண்டவர் யூதாவின் ராஜாவாகிய யோயாக்கீமையும் தேவனுடைய ஆலயத்தின் பாத்திரங்களில் சிலவற்றையும் அவன் கையில் ஒப்புக்கொடுத்தார்; அவன் அந்தப் பாத்திரங்களைச் சினேயார் தேசத்திலுள்ள தன் தேவனுடைய கோவிலுக்குக் கொண்டுபோய், அவைகளைத் தன் தேவனுடைய பண்டசாலைக்குள் வைத்தான்.


தானியேல் 1:2 in English

appoluthu Aanndavar Yoothaavin Raajaavaakiya Yoyaakgeemaiyum Thaevanutaiya Aalayaththin Paaththirangalil Silavattaைyum Avan Kaiyil Oppukkoduththaar; Avan Anthap Paaththirangalaich Sinaeyaar Thaesaththilulla Than Thaevanutaiya Kovilukkuk Konndupoy, Avaikalaith Than Thaevanutaiya Panndasaalaikkul Vaiththaan.


Tags அப்பொழுது ஆண்டவர் யூதாவின் ராஜாவாகிய யோயாக்கீமையும் தேவனுடைய ஆலயத்தின் பாத்திரங்களில் சிலவற்றையும் அவன் கையில் ஒப்புக்கொடுத்தார் அவன் அந்தப் பாத்திரங்களைச் சினேயார் தேசத்திலுள்ள தன் தேவனுடைய கோவிலுக்குக் கொண்டுபோய் அவைகளைத் தன் தேவனுடைய பண்டசாலைக்குள் வைத்தான்
Daniel 1:2 in Tamil Concordance Daniel 1:2 in Tamil Interlinear Daniel 1:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 1