Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 13:3 in Tamil

ವಿಮೋಚನಕಾಂಡ 13:3 Bible Exodus Exodus 13

யாத்திராகமம் 13:3
அப்பொழுது மோசே ஜனங்களை நோக்கி: நீங்கள் அடிமைத்தன வீடாகிய எகிப்திலிருந்து புறப்பட்ட இந்த நாளை நினையுங்கள்; கர்த்தர் பலத்த கையினால் உங்களை அவ்விடத்திலிருந்து புறப்படப் பண்ணினார்; ஆகையால், நீங்கள் புளித்த அப்பம் புசிக்கவேண்டாம்.


யாத்திராகமம் 13:3 in English

appoluthu Mose Janangalai Nnokki: Neengal Atimaiththana Veedaakiya Ekipthilirunthu Purappatta Intha Naalai Ninaiyungal; Karththar Palaththa Kaiyinaal Ungalai Avvidaththilirunthu Purappadap Pannnninaar; Aakaiyaal, Neengal Puliththa Appam Pusikkavaenndaam.


Tags அப்பொழுது மோசே ஜனங்களை நோக்கி நீங்கள் அடிமைத்தன வீடாகிய எகிப்திலிருந்து புறப்பட்ட இந்த நாளை நினையுங்கள் கர்த்தர் பலத்த கையினால் உங்களை அவ்விடத்திலிருந்து புறப்படப் பண்ணினார் ஆகையால் நீங்கள் புளித்த அப்பம் புசிக்கவேண்டாம்
Exodus 13:3 in Tamil Concordance Exodus 13:3 in Tamil Interlinear Exodus 13:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 13