Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 36:4 in Tamil

எசேக்கியேல் 36:4 Bible Ezekiel Ezekiel 36

எசேக்கியேல் 36:4
இஸ்ரவேல் மலைகளே நீங்கள் கர்த்தராகிய ஆண்டவருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள்; மலைகளுக்கும் ஆடுகளுக்கும், ஆறுகளுக்கும், பள்ளத்தாக்குகளுக்கும், பாழாக்கப்பட்ட அவாந்தர இடங்களுக்கும் வெறுமையாய் விடப்பட்ட பட்டணங்களுக்கும் கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார்: உங்களைச் சுற்றிலும் மீதியான புறஜாதிகளுக்கு நீங்கள் கொள்ளையும் பரியாசமுமாய்ப் போனபடியினால்,

Tamil Indian Revised Version
அதின் அடர்ந்த கிளைகளினால் அதை அலங்கரித்தேன்; தேவனுடைய வனமாகிய ஏதேனின் மரங்களெல்லாம் அதின்மேல் பொறாமைகொண்டன.

Tamil Easy Reading Version
நான் இதற்குப் பல கிளைகளைக் கொடுத்தேன், அதனை அழகுடையதாக ஆக்கினேன். தேவன் தோட்டமான ஏதேனிலுள்ள அனைத்து மரங்களும் பொறாமைப்பட்டன!’”

Thiru Viviliam
⁽அடர்ந்த கிளைகளால்␢ நான் அதனை அழகுபடுத்தினேன்;␢ கடவுளின் சோலையாகிய␢ ஏதேன் தோட்டத்தின் மரங்களெல்லாம்␢ அதன்மேல் பொறாமை கொண்டன.⁾

Ezekiel 31:8Ezekiel 31Ezekiel 31:10

King James Version (KJV)
I have made him fair by the multitude of his branches: so that all the trees of Eden, that were in the garden of God, envied him.

American Standard Version (ASV)
I made it fair by the multitude of its branches, so that all the trees of Eden, that were in the garden of God, envied it.

Bible in Basic English (BBE)
I made it beautiful with its mass of branches: so that all the trees in the garden of God were full of envy of it.

Darby English Bible (DBY)
I had made him fair by the multitude of his branches; and all the trees of Eden, that were in the garden of God, envied him.

World English Bible (WEB)
I made it beautiful by the multitude of its branches, so that all the trees of Eden, that were in the garden of God, envied it.

Young’s Literal Translation (YLT)
Fair I have made him in the multitude of his thin shoots, And envy him do all trees of Eden that `are’ in the garden of God.

எசேக்கியேல் Ezekiel 31:9
அதின் கிளைகளின் திரளினால் அதை அலங்கரித்தேன்; தேவனுடைய வனமாகிய ஏதேனின் விருட்சங்களெல்லாம் அதின்பேரில் பொறாமைகொண்டன.
I have made him fair by the multitude of his branches: so that all the trees of Eden, that were in the garden of God, envied him.

I
have
made
יָפֶ֣הyāpeya-FEH
him
fair
עֲשִׂיתִ֔יוʿăśîtîwuh-see-TEEOO
multitude
the
by
בְּרֹ֖בbĕrōbbeh-ROVE
of
his
branches:
דָּֽלִיּוֹתָ֑יוdāliyyôtāywda-lee-yoh-TAV
all
that
so
וַיְקַנְאֻ֙הוּ֙wayqanʾuhûvai-kahn-OO-HOO
the
trees
כָּלkālkahl
of
Eden,
עֲצֵיʿăṣêuh-TSAY
that
עֵ֔דֶןʿēdenA-den
garden
the
in
were
אֲשֶׁ֖רʾăšeruh-SHER
of
God,
בְּגַ֥ןbĕganbeh-ɡAHN
envied
הָאֱלֹהִֽים׃hāʾĕlōhîmha-ay-loh-HEEM

எசேக்கியேல் 36:4 in English

isravael Malaikalae Neengal Karththaraakiya Aanndavarutaiya Vaarththaiyaik Kaelungal; Malaikalukkum Aadukalukkum, Aarukalukkum, Pallaththaakkukalukkum, Paalaakkappatta Avaanthara Idangalukkum Verumaiyaay Vidappatta Pattanangalukkum Karththaraakiya Aanndavar Sollukiraar: Ungalaich Suttilum Meethiyaana Purajaathikalukku Neengal Kollaiyum Pariyaasamumaayp Ponapatiyinaal,


Tags இஸ்ரவேல் மலைகளே நீங்கள் கர்த்தராகிய ஆண்டவருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள் மலைகளுக்கும் ஆடுகளுக்கும் ஆறுகளுக்கும் பள்ளத்தாக்குகளுக்கும் பாழாக்கப்பட்ட அவாந்தர இடங்களுக்கும் வெறுமையாய் விடப்பட்ட பட்டணங்களுக்கும் கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார் உங்களைச் சுற்றிலும் மீதியான புறஜாதிகளுக்கு நீங்கள் கொள்ளையும் பரியாசமுமாய்ப் போனபடியினால்
Ezekiel 36:4 in Tamil Concordance Ezekiel 36:4 in Tamil Interlinear Ezekiel 36:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 36