Total songs with the word Allwyn : 81

Asaikapaduvadhillai |Carolene Allwyn

Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7

ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas

ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum

Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே

அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae

Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே

Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே

தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar

Thayapara Rani Thatchanam Allrani

Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே

Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்

Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக

இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal

Intha Kallin Mel

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு

Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்

Kaariyathai kaikoodi varappannuvar

Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட

Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai

Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்

Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்

Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து

Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்

அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi

கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா

வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru

Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai

Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane

Yethirpaara Nanmaigal Varumae

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே

எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame

Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா

எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru

Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்

Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே

Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா

ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha

Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை

Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்

Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்

Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen

Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen

என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo

Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே

Aaraadhanai Naayagan Neerae

Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam

Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu

Baruch Haba

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai

Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar

Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா

Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்

Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar

Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar

பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Puthiya naalukul ennai

Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்