Total songs with the word Dhevanaam : 40

Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal

Dhevaadhi Dhevanaamae Rajadhi

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan

நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam

Isravelin Rajave En Devanam

Yegovayeere Neer En Devanam

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae

Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே

சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu

Pudhu Ennaiyaal

Isravelin jeyabelame

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Phottri thudhipom en

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Iru Karam Thatti Endrum

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை