Total songs with the word Mannilum : 63

Vinnilum Mannilum

VinnilumMannilum-ummaith

Vinnilum mannilum ummaiyallamal

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்

Vinnilum Mannilum Ummaithavira

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae

Vinnnnilum Mannnnilum

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

Annai anbilum vilai

Annai Anbilum Vilai

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு

Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu

Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்

கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare

Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi

Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Malare Malare Velli Malare

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്‍ണ്ണിച്ചീടാന്‍

Devanuku Magimai Seluthi

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Daiva Sneham Vamicheeda

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha

Nithyamam Snehathin Aazham

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Paaduvaen photruvaen

Enthan kottai enthan

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana