முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்