Total songs with the word Sugam : 99

Aarathanai Sugam

Enna Sugam Ahaha Enna Sugam

Sugam tharavendum

Sugam Belan Enakkullae

Jeevan belan sugam

Aarathanai Sugam Tharum

Sugam Undu Belan Undu

Jeevan Belan Sugam Paaril

சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum

Sugam Tharavendum Yehowa Robba

Sugam Belan Enakulle Painthu

Vallamai Naamame Sugam Thantha

Thottu sugam akum aya

Sugam undu belan undu

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே

Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae

Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்

Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்

Umathu mugam

Enna Sukam Aahaa, Enna Sukam

Appa Um Mugam Parkiren

Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka

Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி

உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi

உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae

தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo

Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Yesappa Ennalum Enakku than

Naan sugamaanen naan

Naan Sugamaaneen

Naane unnai sugamakkum

Naan Sugamaanen

Thottu Sugamaakkumaiah Yesuve

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

Pithave Potri – பிதாவே போற்றி

Naane Unnai Sugamaakum

Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Antha Sooriyan Antha Chandhiran

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Sonthamakukuvom Sugantharipom

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Retham Jeyam

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Untan Suyamathiyae

Naan Sukamaanaen

Mugamalarnthu Kodupavarai

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

Undran Suyamathiye Neri Endru

Karthave Yuga Yugamai

Undran Suyamathiyae Neri

Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

Yaarum Illai Rajah

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Oh Megame Ennai Thottu

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Nandri Pali Nandri Pali

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

nan aarathikum yesu

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Lyrics 7