Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
எல்லாமே உந்தன் கிருபையே -Ellame Undhan Kirubaiye
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்