Total songs with the word Vaarthayaal : 55

Yesuvae Unthan Varthaiyaal

Aadhi thiru vaarthai

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Aathi Thiru Vaarthai Dhivya

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்

Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae

Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே

Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை

உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu

உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu

Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்

Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய

Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய

ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal

Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே

Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Sugam Belan Enakkullae

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

Uyirodu Ezhuntha Yesuve

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Ejamaanane ejamaanane

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Ejamaanane – எஜமானனே

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

En Neethiyai

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Devanea neer dhooramaai,

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு