Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Nee Neethi Kiranaalu – నీ నీతి కిరణాలు
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ