Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Megame Magimayin Megame Yesuve
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean