Total songs with the word அறிகிறேன் : 60

இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen

நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae

Yaarai Naan Pukaluvaen

Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்

Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren

Yaarai Naan Pukazhuv

NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்

Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen

Golgathavin Sikarathilae

En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Unthan Aasi Thaarum

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

En Ennangalai Maatrum Enn

அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa

பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku

Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

Enakkoru nesar undu

Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

Suriyan Maranthu Anthakaram

லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது

Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

Kuttram neengak kazhuvineerae

Nam Yesu Nallavar

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்

Nam yesu nallavar oru

குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Nam Iyaesu Nallavar

Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே

Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

Iraththam Kaayam Kuththum

Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu

Siluvaiyin Nizhalil Anudhinam

Siluvaiyil Nizhalil Anuthinam

Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan

Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam

Nam Yesu Nallavar

Nam Yesu Nallavar Oru Pothum

Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச

Vatathaesam Sellum Veerar

பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்

Iratham kayam kuthum

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39