Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்