Total songs with the word ஆழத்திலே : 160

Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி

Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை

Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே

Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae

எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae

Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Valai Veesuvoem

Kadalin Alathile Mulghi Pona

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

Akilamengum Sella Vaa

Agilamengum Selluvom

Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா

Akilamenkum Selluvoem

Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்

Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே

Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட

Yesaiya Um Naamam

Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan

Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom

Paraththilae Yirunthuthaan

Paraththilae Yirunthuthaan

Pokkisam Serthidungal Parathilae

Parathile Nanmai Varugume

கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்

Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்

பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil

Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph

Mulmudi Sudiya Aandavar

Mulmudi sudiya aandavar

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே

Aaraathanai Seivom

Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா

Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

Nandri endru sollugirom

Anaathiyaana Karththarae

Anathiyana Kartharae

பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar

Anaathiyaana Karthare

Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே

Anaathiyaana Karththarae

Anathiyaana Karthare

Ennai Valladicikku Neekki Um

Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு

நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam

Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Enthan karthave ummai

Karam Pidithu Vazhi

Thuthiththidu en ullame

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

Un Kanavugal

Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai

அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae

Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar

Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல

Ennai Marava Iyaesunatha

Ennai Maravaa Yesunaathaa

Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith

உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil

Adaikala Paraiyana Yesuvae

Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே

Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

Maara Naatha

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki

Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

Karam Pitiththu Vazhi Nataththum

Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா

Kurusinmel kurusinmel

Unnatharin Maraivil Sarva

Ennai Marava Yesu Naatha

ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Porutkal Maela Kannu

Porutkal Mela

பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Ennaiyae Um Kaikalil

Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Nanri Enru Sollukiroem Natha

Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu

Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல

Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்

பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu

Vaikkaalgal Orathilae

Paavi Keel Un Aandavar

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்

yesu rajan vanthuvittar

Porutkal Melae Kannu Pochina

மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey

Enthan Yesu Enaku Nallavar

Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer

Paavee, Kael! Un Aanndavar

Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு

Enthan Yesu Enakku Nallavar

Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்

Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்

Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை

Enakkaga yavaiyum seithavarey

Thanneerkal Katakkum Poethu

Ennai marava yesu natha

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

Enthan yesu enakku nallavar

Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே

Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With

Endha Kaalthilum

வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu

Nanti Entu Sollukirom Naathaa

En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே

என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare

Neanjae Keal – நெஞ்சே கேள்

En manathu thudikkuthu

Katthum Alaikadal Oorathilae

Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

En Manathu Thudikkuthu

NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்

Ennai Maravaa Yesu Naathaa

Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே

Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்

Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை

En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது

Paamalai Padiduvom Savariyarae

Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

Kurusin Meal – குருசின் மேல்

Aandavane Kirubai Kooraai

நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்

Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்

Ilakkai Noekki Thotarkiraen

ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu

Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal

Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்

அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve

Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum

Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே

Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்

Ennai valladicikku

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

entha kaalathilum entha

Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume

Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்

Entha Kalathilum Entha Nerathilum

Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.