Total songs with the word இச்சை : 39

Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா

Deiva Aaviyae – தெய்வ ஆவியே

உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

Paavaththin Palan Narakam

Paavaththin Palan Narakam

Paavathin Balan Naragam Oh Paavi

Umakkuthaan

Pavaththin Palan Naragam

Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்

Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்

Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்

Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து

Yesu Umathainthu Kaayam

Iyesu umthainthu kaayam

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட

பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா

Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்

Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum

Vaarum, Emathu Varumai Neekka

Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்

Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு

Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே

Naanga rathangal

Naanga Rathangalai Kuritthum

O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam

Iraththam Kaayam Kuththum

Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu

Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக

Yagova Nisi Yagova Nisi

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்

என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora