பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer