Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Thesathai suthntharikka purapadu
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை