இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Karthar En Meipper Athinale Oru
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –