Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்