Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே