உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்