Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே