Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்