Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே