Total songs with the word மன்னியுமே : 146

மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல

Iyaesuvae En Theyvamae

Yesuve En Deivame

பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae

இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame

மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Um naamam uyaranume

Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே

Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே

க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya

மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare

உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Um Naamam Uyaranume

Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே

Um Naamam Uyaranumae

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

வானத்தை நோக்கி காகத்தைப் பாரு

உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English

உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode

கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren

அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக

சின்ன முழங்கால் முடக்கி

Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே

Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae

Elupputhal Anuppum

எழுப்புதல் அனுப்பும் (2)

Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae

Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae

En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே

Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum

பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே

Nadaka Solli Thaarum

Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Balipeedamae Balipeedamae

Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து

Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்

Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai

Parathil ulla engal pidhave

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

En jeevan neerthanae

En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae

Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா

Kaarirulil En Naesa Theepamae

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Kaarirulil En Nesa Deepame

Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்

Kaarirulil En Naesa Theepamae

En Jeevan Neerthane

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே

Kandirkalo siluvaiyil

Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே

Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே

Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu

Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே

Kaarirulil, En Naesa Theepamae

Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen

Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்

Parathil Ulla Engal Pidhave

பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae

உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli

Aani Konda Um Kayangalai

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai

Paarpoerrum Vaenthan Paarinil

Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae

Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே

Paar Pottum Vaenthan

Koor Aani Degam Paaya

Koor Aanni Thaekam Paaya

Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே

Aani Konda Un Kayangalai

பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai

Vealai Ithu Sabayae- வேளை இது சபையே

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare

Thaeva Siththam

கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae

Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

Jeevanulla Kaalamellam

Aa Yesuvae, Ummaalae

Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே

Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்

Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane

Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே

ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam

Kuyavane kuyavane

Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே

Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற

Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே

Deva Sitham Niraivera Ennaiyum

Deva Sitham Niraivera

Aa Yesuve Ummale Naan

Innaalvaraikkum Karththarae

சிலுவை வார்த்தைகள்

Anbil Ennai Parisuthanaaka

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர

Innalvaraikkum Karthare

Kuyavane Kuyavane Padaippin

En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்

Kanntaenen Kannkulira

Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Anbil Ennai Parisuthanakka

Kanden En Kan Kulira

Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்

Kandenen Kankulira Karthanai Indru

Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை

Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே

கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை

பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In

Kuthukalam Niraintha Nannall

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

Kuthukalam Niraintha Nannaal

Anpil Ennai Parisuththanaakka

Kuthookalam Niraintha Nannaal

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

Thuthigal naduvil

Anpil Ennai Parisuththanaakka

Anbil Ennai Parisuthanaakka

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Kuthugalam Niraintha Nannal

Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

Antha Sooriyan Antha Chandhiran

Golgathavin Sikarathilae

Uthavineerae – உதவினீரே

Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –

Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர