Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா