Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்