Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale