Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Hosea 9:8 in Tamil

Hosea 9:8 Bible Hosea Hosea 9

ஓசியா 9:8
எப்பிராயீமின் காவற்காரர் என் தேவனோடு எதிர்த்து நிற்கிறார்கள்; தீர்க்கதரிசி தன் வழிகளிலெல்லாம் குருவி பிடிக்கிறவனுடைய கண்ணியாகவும், தன் தேவனுடைய ஆலயத்திலே பகையாளியாகவும் இருக்கிறான்.


ஓசியா 9:8 in English

eppiraayeemin Kaavarkaarar En Thaevanodu Ethirththu Nirkiraarkal; Theerkkatharisi Than Valikalilellaam Kuruvi Pitikkiravanutaiya Kannnniyaakavum, Than Thaevanutaiya Aalayaththilae Pakaiyaaliyaakavum Irukkiraan.


Tags எப்பிராயீமின் காவற்காரர் என் தேவனோடு எதிர்த்து நிற்கிறார்கள் தீர்க்கதரிசி தன் வழிகளிலெல்லாம் குருவி பிடிக்கிறவனுடைய கண்ணியாகவும் தன் தேவனுடைய ஆலயத்திலே பகையாளியாகவும் இருக்கிறான்
Hosea 9:8 in Tamil Concordance Hosea 9:8 in Tamil Interlinear Hosea 9:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Hosea 9