Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 25:8 in Tamil

Isaiah 25:8 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 25

ஏசாயா 25:8
அவர் மரணத்தை ஜெயமாய் விழுங்குவார்; கர்த்தராகிய தேவன் எல்லா முகங்களிலுமிருந்து கண்ணீரைத் துடைத்து, தமது ஜனத்தின் நிந்தையை பூமியிலிராதபடிக்கு முற்றிலும் நீக்கிவிடுவார்; கர்த்தரே இதைச் சொன்னார்.


ஏசாயா 25:8 in English

avar Maranaththai Jeyamaay Vilunguvaar; Karththaraakiya Thaevan Ellaa Mukangalilumirunthu Kannnneeraith Thutaiththu, Thamathu Janaththin Ninthaiyai Poomiyiliraathapatikku Muttilum Neekkividuvaar; Karththarae Ithaich Sonnaar.


Tags அவர் மரணத்தை ஜெயமாய் விழுங்குவார் கர்த்தராகிய தேவன் எல்லா முகங்களிலுமிருந்து கண்ணீரைத் துடைத்து தமது ஜனத்தின் நிந்தையை பூமியிலிராதபடிக்கு முற்றிலும் நீக்கிவிடுவார் கர்த்தரே இதைச் சொன்னார்
Isaiah 25:8 in Tamil Concordance Isaiah 25:8 in Tamil Interlinear Isaiah 25:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 25