Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 53:2 in Tamil

ஏசாயா 53:2 Bible Isaiah Isaiah 53

ஏசாயா 53:2
இளங்கிளையைப்போலவும், வறண்ட நிலத்திலிருந்து துளிர்க்கிற வேரைப்போலவும் அவனுக்கு முன்பாக எழும்புகிறார்; அவருக்கு அழகுமில்லை, சௌந்தரியமும் இல்லை; அவரைப் பார்க்கும்போது, நாம் அவரை விரும்பத்தக்க ரூபம் அவருக்கு இல்லாதிருந்தது.


ஏசாயா 53:2 in English

ilangilaiyaippolavum, Varannda Nilaththilirunthu Thulirkkira Vaeraippolavum Avanukku Munpaaka Elumpukiraar; Avarukku Alakumillai, Saunthariyamum Illai; Avaraip Paarkkumpothu, Naam Avarai Virumpaththakka Roopam Avarukku Illaathirunthathu.


Tags இளங்கிளையைப்போலவும் வறண்ட நிலத்திலிருந்து துளிர்க்கிற வேரைப்போலவும் அவனுக்கு முன்பாக எழும்புகிறார் அவருக்கு அழகுமில்லை சௌந்தரியமும் இல்லை அவரைப் பார்க்கும்போது நாம் அவரை விரும்பத்தக்க ரூபம் அவருக்கு இல்லாதிருந்தது
Isaiah 53:2 in Tamil Concordance Isaiah 53:2 in Tamil Interlinear Isaiah 53:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 53