Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 53:9 in Tamil

Isaiah 53:9 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 53

ஏசாயா 53:9
துன்மார்க்கரோடே அவருடைய பிரேதக்குழியை நியமித்தார்கள்; ஆனாலும் அவர் மரித்தபோது ஐசுவரியவானோடே இருந்தார்; அவர் கொடுமை செய்யவில்லை; அவர் வாயில் வஞ்சனை இருந்ததுமில்லை.


ஏசாயா 53:9 in English

thunmaarkkarotae Avarutaiya Piraethakkuliyai Niyamiththaarkal; Aanaalum Avar Mariththapothu Aisuvariyavaanotae Irunthaar; Avar Kodumai Seyyavillai; Avar Vaayil Vanjanai Irunthathumillai.


Tags துன்மார்க்கரோடே அவருடைய பிரேதக்குழியை நியமித்தார்கள் ஆனாலும் அவர் மரித்தபோது ஐசுவரியவானோடே இருந்தார் அவர் கொடுமை செய்யவில்லை அவர் வாயில் வஞ்சனை இருந்ததுமில்லை
Isaiah 53:9 in Tamil Concordance Isaiah 53:9 in Tamil Interlinear Isaiah 53:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 53