Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 63:7 in Tamil

Isaiah 63:7 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 63

ஏசாயா 63:7
கர்த்தர் எங்களுக்குச் செய்தருளின எல்லாவற்றிற்கும் தக்கதாகவும் அவர் தம்முடைய இரக்கங்களின்படியும் தம்முடைய திரளான தயவுகளின்படியும், இஸ்ரவேல் வம்சத்துக்குச் செய்த மகா நன்மைக்குத்தக்கதாகவும், கர்த்தருடைய கிரியைகளையும், கர்த்தருடைய துதிகளையும் பிரஸ்தாபம்பண்ணுவேன்.


ஏசாயா 63:7 in English

karththar Engalukkuch Seytharulina Ellaavattirkum Thakkathaakavum Avar Thammutaiya Irakkangalinpatiyum Thammutaiya Thiralaana Thayavukalinpatiyum, Isravael Vamsaththukkuch Seytha Makaa Nanmaikkuththakkathaakavum, Karththarutaiya Kiriyaikalaiyum, Karththarutaiya Thuthikalaiyum Pirasthaapampannnuvaen.


Tags கர்த்தர் எங்களுக்குச் செய்தருளின எல்லாவற்றிற்கும் தக்கதாகவும் அவர் தம்முடைய இரக்கங்களின்படியும் தம்முடைய திரளான தயவுகளின்படியும் இஸ்ரவேல் வம்சத்துக்குச் செய்த மகா நன்மைக்குத்தக்கதாகவும் கர்த்தருடைய கிரியைகளையும் கர்த்தருடைய துதிகளையும் பிரஸ்தாபம்பண்ணுவேன்
Isaiah 63:7 in Tamil Concordance Isaiah 63:7 in Tamil Interlinear Isaiah 63:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 63