Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 63:7

યશાયા 63:7 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 63

ஏசாயா 63:7
கர்த்தர் எங்களுக்குச் செய்தருளின எல்லாவற்றிற்கும் தக்கதாகவும் அவர் தம்முடைய இரக்கங்களின்படியும் தம்முடைய திரளான தயவுகளின்படியும், இஸ்ரவேல் வம்சத்துக்குச் செய்த மகா நன்மைக்குத்தக்கதாகவும், கர்த்தருடைய கிரியைகளையும், கர்த்தருடைய துதிகளையும் பிரஸ்தாபம்பண்ணுவேன்.


ஏசாயா 63:7 ஆங்கிலத்தில்

karththar Engalukkuch Seytharulina Ellaavattirkum Thakkathaakavum Avar Thammutaiya Irakkangalinpatiyum Thammutaiya Thiralaana Thayavukalinpatiyum, Isravael Vamsaththukkuch Seytha Makaa Nanmaikkuththakkathaakavum, Karththarutaiya Kiriyaikalaiyum, Karththarutaiya Thuthikalaiyum Pirasthaapampannnuvaen.


Tags கர்த்தர் எங்களுக்குச் செய்தருளின எல்லாவற்றிற்கும் தக்கதாகவும் அவர் தம்முடைய இரக்கங்களின்படியும் தம்முடைய திரளான தயவுகளின்படியும் இஸ்ரவேல் வம்சத்துக்குச் செய்த மகா நன்மைக்குத்தக்கதாகவும் கர்த்தருடைய கிரியைகளையும் கர்த்தருடைய துதிகளையும் பிரஸ்தாபம்பண்ணுவேன்
ஏசாயா 63:7 Concordance ஏசாயா 63:7 Interlinear ஏசாயா 63:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 63