Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Lamentations 1:4 in Tamil

புலம்பல் 1:4 Bible Lamentations Lamentations 1

புலம்பல் 1:4
பண்டிகைக்கு வருவார் இல்லாததினால், சீயோனுக்குப் போகிற வழிகள் புலம்புகிறது; அவள் வாசல்கள் எல்லாம் பாழாய்க்கிடக்கிறது; அவள் ஆசாரியர்கள் தவிக்கிறார்கள்; அவள் கன்னிகைகள் சஞ்சலப்படுகிறார்கள்; அவளுக்குக் கசப்பே உண்டாயிருக்கிறது.

Tamil Indian Revised Version
நோகா என்னும் நான்காம் மகனையும், ரப்பா என்னும் ஐந்தாம் மகனையும் பெற்றான்.

Tamil Easy Reading Version
நோகா, பென்யமீனின் நான்காவது மகன். ரப்பா, பென்யமீனின் ஐந்தாவது மகன்.

Thiru Viviliam
நான்காமவர் நோகா, ஐந்தாமவர் இராப்பா.⒫

1 Chronicles 8:11 Chronicles 81 Chronicles 8:3

King James Version (KJV)
Nohah the fourth, and Rapha the fifth.

American Standard Version (ASV)
Nohah the fourth, and Rapha the fifth.

Bible in Basic English (BBE)
Nohah the fourth, and Rapha the fifth.

Darby English Bible (DBY)
Nohah the fourth, and Rapha the fifth.

Webster’s Bible (WBT)
Nohah the fourth, and Rapha the fifth.

World English Bible (WEB)
Nohah the fourth, and Rapha the fifth.

Young’s Literal Translation (YLT)
Nohah the fourth, and Rapha the fifth.

1 நாளாகமம் 1 Chronicles 8:2
நேகா என்னும் நாலாம் குமாரனையும், ரப்பா என்னும் ஐந்தாம் குமாரனையும் பெற்றான்.
Nohah the fourth, and Rapha the fifth.

Nohah
נוֹחָה֙nôḥāhnoh-HA
the
fourth,
הָֽרְבִיעִ֔יhārĕbîʿîha-reh-vee-EE
and
Rapha
וְרָפָ֖אwĕrāpāʾveh-ra-FA
the
fifth.
הַֽחֲמִישִֽׁי׃haḥămîšîHA-huh-mee-SHEE

புலம்பல் 1:4 in English

panntikaikku Varuvaar Illaathathinaal, Seeyonukkup Pokira Valikal Pulampukirathu; Aval Vaasalkal Ellaam Paalaaykkidakkirathu; Aval Aasaariyarkal Thavikkiraarkal; Aval Kannikaikal Sanjalappadukiraarkal; Avalukkuk Kasappae Unndaayirukkirathu.


Tags பண்டிகைக்கு வருவார் இல்லாததினால் சீயோனுக்குப் போகிற வழிகள் புலம்புகிறது அவள் வாசல்கள் எல்லாம் பாழாய்க்கிடக்கிறது அவள் ஆசாரியர்கள் தவிக்கிறார்கள் அவள் கன்னிகைகள் சஞ்சலப்படுகிறார்கள் அவளுக்குக் கசப்பே உண்டாயிருக்கிறது
Lamentations 1:4 in Tamil Concordance Lamentations 1:4 in Tamil Interlinear Lamentations 1:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Lamentations 1