Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்

15.
சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
உனக்கொரு உண்மை தெரியுமா?
புதிய வானம் புதிய பூமியை
இயேசு நமக்கு ஆயத்தம் செய்கிறார்
1. புதிய வானம் புதிய பூமி
இயேசு நமக்கு சொந்தமாக தருவதால்
புதிய வானம் புதிய பூமியை
சுகந்தரிக்க ஆயதமாவோம்
2. பண ஆசை உனக்கு வேண்டாம்
மோகம், கோபம் சிற்றின்பங்கள் வேண்டாம்
இயேசுவுக்கு கிழ்ப்படிந்து
அவரின் பிள்ளையாக வாழ நாடு

15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய் Lyrics in English

15.
sinna thampi, sinna thangaay
unakkoru unnmai theriyumaa?
puthiya vaanam puthiya poomiyai
Yesu namakku aayaththam seykiraar
1. puthiya vaanam puthiya poomi
Yesu namakku sonthamaaka tharuvathaal
puthiya vaanam puthiya poomiyai
sukantharikka aayathamaavom
2. pana aasai unakku vaenndaam
mokam, kopam sittinpangal vaenndaam
Yesuvukku kilppatinthu
avarin pillaiyaaka vaala naadu

PowerPoint Presentation Slides for the song 15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download 15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

15.
15.
சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
sinna thampi, sinna thangaay
உனக்கொரு உண்மை தெரியுமா?
unakkoru unnmai theriyumaa?
புதிய வானம் புதிய பூமியை
puthiya vaanam puthiya poomiyai
இயேசு நமக்கு ஆயத்தம் செய்கிறார்
Yesu namakku aayaththam seykiraar
1. புதிய வானம் புதிய பூமி
1. puthiya vaanam puthiya poomi
இயேசு நமக்கு சொந்தமாக தருவதால்
Yesu namakku sonthamaaka tharuvathaal
புதிய வானம் புதிய பூமியை
puthiya vaanam puthiya poomiyai
சுகந்தரிக்க ஆயதமாவோம்
sukantharikka aayathamaavom
2. பண ஆசை உனக்கு வேண்டாம்
2. pana aasai unakku vaenndaam
மோகம், கோபம் சிற்றின்பங்கள் வேண்டாம்
mokam, kopam sittinpangal vaenndaam
இயேசுவுக்கு கிழ்ப்படிந்து
Yesuvukku kilppatinthu
அவரின் பிள்ளையாக வாழ நாடு
avarin pillaiyaaka vaala naadu

தமிழ்