Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Bethlehem Nakshatra Minute - பெத்லகேம் நட்சத்திரம் மின்னுதே

பெத்லகேம் நட்சத்திரம் மின்னுதே 
பிறந்தார் வளர்ந்தார் இயேசு பாலகனே
பரன் தாழ்மை சொரூபி தேவசுதன்
பெத்லகேம் நட்சத்திரம் மின்னுதே

தன் தலை சாய்த்திட ஸ்தலமில்லையே
முன்னணை மீதினிலே தவழ்ந்தார்
தேகத்தின் வஸ்திரம் கந்தையோ
துணி மூடிட பசுமை புல்லோ

மா சுடர் ஜோதியைக் கண்டனரே
மன இருள் போக்கிட சென்றனரே
ஏழைகள் மேய்ப்பர்கள் தேடிடும்
எனதாண்டவர் பிறப்பே விந்தை

தாழ்த்தின் ஞானிகள் வணங்கினரே
தேடி அலைந்தங்கு சேர்ந்தனரே
ஏரோதின் வன் கண்கள் தேடுதே – இயேசு
பாலனைக் கொலை செய்யும் நினைவே

ஆத்தும இரட்சண்ய அதிபதியை
ஆரிவராரோ என்றனரே
உன் வினைக்காய் பலியானாரே
உனக்காகவே அவதரித்தாரே

வந்த முதல் அவர் வதைக்கப்பட்டார்
சொந்த ஜனங்களால் நொறுக்கப்பட்டார்
முள்முடி சூடின இயேசுவை – மின்னும்
பொன் முடியோடன்று காண்போம்

Bethlehem nakshatra minute Lyrics in English

pethlakaem natchaththiram minnuthae 
piranthaar valarnthaar Yesu paalakanae

paran thaalmai soroopi thaevasuthan

pethlakaem natchaththiram minnuthae

than thalai saayththida sthalamillaiyae

munnannai meethinilae thavalnthaar

thaekaththin vasthiram kanthaiyo

thunni mootida pasumai pullo

maa sudar jothiyaik kanndanarae

mana irul pokkida sentanarae

aelaikal maeypparkal thaedidum

enathaanndavar pirappae vinthai

thaalththin njaanikal vananginarae

thaeti alainthangu sernthanarae

aerothin van kannkal thaeduthae – Yesu

paalanaik kolai seyyum ninaivae

aaththuma iratchannya athipathiyai

aarivaraaro entanarae

un vinaikkaay paliyaanaarae

unakkaakavae avathariththaarae

vantha muthal avar vathaikkappattar

sontha janangalaal norukkappattar

mulmuti sootina Yesuvai – minnum

pon mutiyodantu kaannpom

PowerPoint Presentation Slides for the song Bethlehem nakshatra minute

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Bethlehem Nakshatra Minute – பெத்லகேம் நட்சத்திரம் மின்னுதே PPT
Bethlehem Nakshatra Minute PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பெத்லகேம் நட்சத்திரம் மின்னுதே 
pethlakaem natchaththiram minnuthae 
பிறந்தார் வளர்ந்தார் இயேசு பாலகனே
piranthaar valarnthaar Yesu paalakanae
பரன் தாழ்மை சொரூபி தேவசுதன்
paran thaalmai soroopi thaevasuthan
பெத்லகேம் நட்சத்திரம் மின்னுதே
pethlakaem natchaththiram minnuthae

தன் தலை சாய்த்திட ஸ்தலமில்லையே
than thalai saayththida sthalamillaiyae
முன்னணை மீதினிலே தவழ்ந்தார்
munnannai meethinilae thavalnthaar
தேகத்தின் வஸ்திரம் கந்தையோ
thaekaththin vasthiram kanthaiyo
துணி மூடிட பசுமை புல்லோ
thunni mootida pasumai pullo

மா சுடர் ஜோதியைக் கண்டனரே
maa sudar jothiyaik kanndanarae
மன இருள் போக்கிட சென்றனரே
mana irul pokkida sentanarae
ஏழைகள் மேய்ப்பர்கள் தேடிடும்
aelaikal maeypparkal thaedidum
எனதாண்டவர் பிறப்பே விந்தை
enathaanndavar pirappae vinthai

தாழ்த்தின் ஞானிகள் வணங்கினரே
thaalththin njaanikal vananginarae
தேடி அலைந்தங்கு சேர்ந்தனரே
thaeti alainthangu sernthanarae
ஏரோதின் வன் கண்கள் தேடுதே – இயேசு
aerothin van kannkal thaeduthae – Yesu
பாலனைக் கொலை செய்யும் நினைவே
paalanaik kolai seyyum ninaivae

ஆத்தும இரட்சண்ய அதிபதியை
aaththuma iratchannya athipathiyai
ஆரிவராரோ என்றனரே
aarivaraaro entanarae
உன் வினைக்காய் பலியானாரே
un vinaikkaay paliyaanaarae
உனக்காகவே அவதரித்தாரே
unakkaakavae avathariththaarae

வந்த முதல் அவர் வதைக்கப்பட்டார்
vantha muthal avar vathaikkappattar
சொந்த ஜனங்களால் நொறுக்கப்பட்டார்
sontha janangalaal norukkappattar
முள்முடி சூடின இயேசுவை – மின்னும்
mulmuti sootina Yesuvai – minnum
பொன் முடியோடன்று காண்போம்
pon mutiyodantu kaannpom




தமிழ்