Ekkalam Oothiduvom
எக்காளம் ஊதிடுவோம்
எரிக்கோவை தகர்த்திடுவோம்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
கல்வாரிக் கொடி ஏற்றுவோம்
1. கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
எதிரிகளை துரத்திடுங்கள்
தீபங்களை ஏந்திடுங்கள்
தெருத் தெருவாய் நுழைந்திடுங்கள்
2. சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
வல்லமையால் நிரம்பிடுங்கள்
சீறிவரும் சிங்கங்களை
சிறைபிடித்து கிழித்திடுங்கள்
3. தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
உபவாசித்து ஜெபித்திடுங்கள்
எஸ்தர்களே கூடிடுங்கள்
இரவுகளை பகலாக்குங்கள்
4. அதிகாலையில் காத்திருப்போம்
அபிஷேகத்தால் நிரம்பிடுவோம்
கழுகுபோல பெலனடைந்து
கர்த்தருக்காய் பறந்திடுவோம்
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம் Lyrics in English
Ekkalam Oothiduvom
ekkaalam oothiduvom
erikkovai thakarththiduvom
karththarin naamam uyarththiduvom
kalvaarik koti aettuvom
1. kithiyonkalae purappadungal
ethirikalai thuraththidungal
theepangalai aenthidungal
theruth theruvaay nulainthidungal
2. simsonkalae elumpidungal
vallamaiyaal nirampidungal
seerivarum singangalai
siraipitiththu kiliththidungal
3. theporaakkalae viliththidungal
upavaasiththu jepiththidungal
estharkalae koodidungal
iravukalai pakalaakkungal
4. athikaalaiyil kaaththiruppom
apishaekaththaal nirampiduvom
kalukupola pelanatainthu
karththarukkaay paranthiduvom
PowerPoint Presentation Slides for the song Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம் PPT
Ekkalam Oothiduvom PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ekkalam Oothiduvom
Ekkalam Oothiduvom
எக்காளம் ஊதிடுவோம்
ekkaalam oothiduvom
எரிக்கோவை தகர்த்திடுவோம்
erikkovai thakarththiduvom
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
karththarin naamam uyarththiduvom
கல்வாரிக் கொடி ஏற்றுவோம்
kalvaarik koti aettuvom
1. கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
1. kithiyonkalae purappadungal
எதிரிகளை துரத்திடுங்கள்
ethirikalai thuraththidungal
தீபங்களை ஏந்திடுங்கள்
theepangalai aenthidungal
தெருத் தெருவாய் நுழைந்திடுங்கள்
theruth theruvaay nulainthidungal
2. சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
2. simsonkalae elumpidungal
வல்லமையால் நிரம்பிடுங்கள்
vallamaiyaal nirampidungal
சீறிவரும் சிங்கங்களை
seerivarum singangalai
சிறைபிடித்து கிழித்திடுங்கள்
siraipitiththu kiliththidungal
3. தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
3. theporaakkalae viliththidungal
உபவாசித்து ஜெபித்திடுங்கள்
upavaasiththu jepiththidungal
எஸ்தர்களே கூடிடுங்கள்
estharkalae koodidungal
இரவுகளை பகலாக்குங்கள்
iravukalai pakalaakkungal
4. அதிகாலையில் காத்திருப்போம்
4. athikaalaiyil kaaththiruppom
அபிஷேகத்தால் நிரம்பிடுவோம்
apishaekaththaal nirampiduvom
கழுகுபோல பெலனடைந்து
kalukupola pelanatainthu
கர்த்தருக்காய் பறந்திடுவோம்
karththarukkaay paranthiduvom
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம் Song Meaning
Ekkalam Oothiduvom
Let's blow the trumpet
Let's destroy Jericho
Let us lift up the Lord's name
Let's hoist the Calvary flag
1. Get up, Gideons
Chase the enemies
Carry the torches
Enter street by street
2. Arise ye simpsons
Be filled with power
Roaring lions
Capture and tear
3. Awake, ye Deborahs
Fast and pray
Gather, Esthers
Turn nights into days
4. Let's wait early in the morning
Let us be filled with anointing
Strong as an eagle
Let's fly to God
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்