Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ponnaana Neram Neer - பொன்னான நேரம் நீர் பேசும் நேரம்

பொன்னான நேரம் நீர் பேசும் நேரம்
இன்பமான நேரம் உம்மில் உறவாடும் நேரம்
பொன்னான நேரம்

நீங்க பேசுங்க நான் கேட்கிறேன் – உம்
குரலை கேட்க ஓடோடி வந்தேனய்யா
உம் வார்த்தை எனக்கு இன்பமே இன்பம்தானய்யா

நீங்க பேசப் பேச ஆறுதல் வருது
உடைந்த உள்ளம் சந்தோஷத்தால் ஆடிப்பாடுது
உம் தழும்புகளால் காயமெல்லாம் ஆறிப்போகுது

உம் வார்த்தையினாலே மனம் புதிதாகுது
மங்கிப் போன வாழ்வு மறுரூபமாகுது
மணவாளன் இயேசுவையே தினம் தேடுது

உந்தன் பாதத்தில் என் உள்ளம் மகிழுது
உலர்ந்து போன எலும்புகள் உறுதியாகுது
கடினமான என் இதயம் கரைந்து போகுது

Ponnaana Neram Neer Lyrics in English

ponnaana naeram neer paesum naeram
inpamaana naeram ummil uravaadum naeram
ponnaana naeram

neenga paesunga naan kaetkiraen – um
kuralai kaetka otooti vanthaenayyaa
um vaarththai enakku inpamae inpamthaanayyaa

neenga paesap paesa aaruthal varuthu
utaintha ullam santhoshaththaal aatippaaduthu
um thalumpukalaal kaayamellaam aarippokuthu

um vaarththaiyinaalae manam puthithaakuthu
mangip pona vaalvu maruroopamaakuthu
manavaalan Yesuvaiyae thinam thaeduthu

unthan paathaththil en ullam makiluthu
ularnthu pona elumpukal uruthiyaakuthu
katinamaana en ithayam karainthu pokuthu

PowerPoint Presentation Slides for the song Ponnaana Neram Neer

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ponnaana Neram Neer – பொன்னான நேரம் நீர் பேசும் நேரம் PPT
Ponnaana Neram Neer PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பொன்னான நேரம் நீர் பேசும் நேரம்
ponnaana naeram neer paesum naeram
இன்பமான நேரம் உம்மில் உறவாடும் நேரம்
inpamaana naeram ummil uravaadum naeram
பொன்னான நேரம்
ponnaana naeram

நீங்க பேசுங்க நான் கேட்கிறேன் – உம்
neenga paesunga naan kaetkiraen – um
குரலை கேட்க ஓடோடி வந்தேனய்யா
kuralai kaetka otooti vanthaenayyaa
உம் வார்த்தை எனக்கு இன்பமே இன்பம்தானய்யா
um vaarththai enakku inpamae inpamthaanayyaa

நீங்க பேசப் பேச ஆறுதல் வருது
neenga paesap paesa aaruthal varuthu
உடைந்த உள்ளம் சந்தோஷத்தால் ஆடிப்பாடுது
utaintha ullam santhoshaththaal aatippaaduthu
உம் தழும்புகளால் காயமெல்லாம் ஆறிப்போகுது
um thalumpukalaal kaayamellaam aarippokuthu

உம் வார்த்தையினாலே மனம் புதிதாகுது
um vaarththaiyinaalae manam puthithaakuthu
மங்கிப் போன வாழ்வு மறுரூபமாகுது
mangip pona vaalvu maruroopamaakuthu
மணவாளன் இயேசுவையே தினம் தேடுது
manavaalan Yesuvaiyae thinam thaeduthu

உந்தன் பாதத்தில் என் உள்ளம் மகிழுது
unthan paathaththil en ullam makiluthu
உலர்ந்து போன எலும்புகள் உறுதியாகுது
ularnthu pona elumpukal uruthiyaakuthu
கடினமான என் இதயம் கரைந்து போகுது
katinamaana en ithayam karainthu pokuthu

தமிழ்