தமிழ்

Thooya Aaviyanavar Irangum - தூய ஆவியானவர் இறங்கும்

தூய ஆவியானவர் இறங்கும்
துரிதமாக வந்திறங்கும்
தடை யாவையும் தயவாய் நீக்கி இறங்கும்

பரிசுத்த பிதாவே இறங்கும்
இயேசுவின் மூலம் இறங்கும்

பல பல வருடங்கள் கழிந்தும்
பாரினில் இன்னும் இருளும்
அகலவில்லை எனவே நீரே இறங்கும்

ஜெபிப்பவர் பலரையும் எழுப்பும்
கிறிஸ்தவ சமூகத்தைத் திருத்தும்
துயபரனே தயவாய் வேகம் இறங்கும்

ஐந்து கண்டம் வாழும் மனிதர்
ஐந்து காயம் காண இறங்கும்
பாடுபட்ட நாதரே இன்றே இறங்கும்

Thooya aaviyanavar irangum Lyrics in English

thooya aaviyaanavar irangum
thurithamaaka vanthirangum
thatai yaavaiyum thayavaay neekki irangum

parisuththa pithaavae irangum
Yesuvin moolam irangum

pala pala varudangal kalinthum
paarinil innum irulum
akalavillai enavae neerae irangum

jepippavar palaraiyum eluppum
kiristhava samookaththaith thiruththum
thuyaparanae thayavaay vaekam irangum

ainthu kanndam vaalum manithar
ainthu kaayam kaana irangum
paadupatta naatharae inte irangum

PowerPoint Presentation Slides for the song Thooya aaviyanavar irangum

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites