Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Piranthar - இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே

இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
மரியாளின் மைந்தனாய் இயேசு
பிறந்தார் பாவங்களைப் போக்கவே
மனுவாய் அவதரித்தாரே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலு அல்லேலு
அல்லேலூயா

இருளைப் போக்கிடவே பிறந்தார் இயேசு
வெளிச்சம் தந்திடவே பிறந்தார் இயேசு
பாவத்தைப் போக்கிட சாபத்தை நீக்கிட
பாரினில் மைந்தனாய் பிறந்தார் இயேசு

மாட்டுத் தொழுவத்திலே பிறந்தார் இயேசு
ஏழ்மைக் கோலத்திலே பிறந்தார் இயேசு
மேன்மையை வெறுத்தவர்
தாழ்மையை தரித்தவர்
ராஜாதி ராஜனாய் பிறந்தார் இயேசு

Yesu piranthar Lyrics in English

Yesu piranthaar peththalakaem oorilae
mariyaalin mainthanaay Yesu
piranthaar paavangalaip pokkavae
manuvaay avathariththaarae

allaelooyaa allaelooyaa
allaelu allaelu
allaelooyaa

irulaip pokkidavae piranthaar Yesu
velichcham thanthidavae piranthaar Yesu
paavaththaip pokkida saapaththai neekkida
paarinil mainthanaay piranthaar Yesu

maattuth tholuvaththilae piranthaar Yesu
aelmaik kolaththilae piranthaar Yesu
maenmaiyai veruththavar
thaalmaiyai thariththavar
raajaathi raajanaay piranthaar Yesu

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu piranthar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesu Piranthar – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே PPT
Yesu Piranthar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Yesu piranthaar peththalakaem oorilae
மரியாளின் மைந்தனாய் இயேசு
mariyaalin mainthanaay Yesu
பிறந்தார் பாவங்களைப் போக்கவே
piranthaar paavangalaip pokkavae
மனுவாய் அவதரித்தாரே
manuvaay avathariththaarae

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa
அல்லேலு அல்லேலு
allaelu allaelu
அல்லேலூயா
allaelooyaa

இருளைப் போக்கிடவே பிறந்தார் இயேசு
irulaip pokkidavae piranthaar Yesu
வெளிச்சம் தந்திடவே பிறந்தார் இயேசு
velichcham thanthidavae piranthaar Yesu
பாவத்தைப் போக்கிட சாபத்தை நீக்கிட
paavaththaip pokkida saapaththai neekkida
பாரினில் மைந்தனாய் பிறந்தார் இயேசு
paarinil mainthanaay piranthaar Yesu

மாட்டுத் தொழுவத்திலே பிறந்தார் இயேசு
maattuth tholuvaththilae piranthaar Yesu
ஏழ்மைக் கோலத்திலே பிறந்தார் இயேசு
aelmaik kolaththilae piranthaar Yesu
மேன்மையை வெறுத்தவர்
maenmaiyai veruththavar
தாழ்மையை தரித்தவர்
thaalmaiyai thariththavar
ராஜாதி ராஜனாய் பிறந்தார் இயேசு
raajaathi raajanaay piranthaar Yesu

தமிழ்