Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 11:1 in Tamil

गिनती 11:1 Bible Numbers Numbers 11

எண்ணாகமம் 11:1
பின்பு, ஜனங்கள் முறையிட்டுக்கொண்டிருந்தார்கள்; அது கர்த்தருடைய செவிகளில் பொல்லாப்பாயிருந்தது; கர்த்தர் அதைக் கேட்டபோது, அவருடைய கோபம் மூண்டது; கர்த்தருடைய அக்கினி அவர்களுக்குள்ளே பற்றியெரிந்து, பாளயத்தின் கடைசியிலிருந்த சிலரைப் பட்சித்தது.


எண்ணாகமம் 11:1 in English

pinpu, Janangal Muraiyittukkonntirunthaarkal; Athu Karththarutaiya Sevikalil Pollaappaayirunthathu; Karththar Athaik Kaettapothu, Avarutaiya Kopam Moonndathu; Karththarutaiya Akkini Avarkalukkullae Pattiyerinthu, Paalayaththin Kataisiyiliruntha Silaraip Patchiththathu.


Tags பின்பு ஜனங்கள் முறையிட்டுக்கொண்டிருந்தார்கள் அது கர்த்தருடைய செவிகளில் பொல்லாப்பாயிருந்தது கர்த்தர் அதைக் கேட்டபோது அவருடைய கோபம் மூண்டது கர்த்தருடைய அக்கினி அவர்களுக்குள்ளே பற்றியெரிந்து பாளயத்தின் கடைசியிலிருந்த சிலரைப் பட்சித்தது
Numbers 11:1 in Tamil Concordance Numbers 11:1 in Tamil Interlinear Numbers 11:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 11