Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 19:9 in Tamil

ગણના 19:9 Bible Numbers Numbers 19

எண்ணாகமம் 19:9
சுத்தமாயிருக்கிற ஒருவன் அந்தக் கிடாரியின் சாம்பலை வாரிக்கொண்டு பாளயத்திற்குப் புறம்பே சுத்தமான ஒரு இடத்திலே கொட்டி வைக்கக்கடவன், அது இஸ்ரவேல் புத்திரரின் சபைக்காகத் தீட்டுக்கழிக்கும் ஜலத்துக்கென்று காத்துவைக்கப்படவேண்டும்; அது பாவத்தைப் பரிகரிக்கும்.


எண்ணாகமம் 19:9 in English

suththamaayirukkira Oruvan Anthak Kidaariyin Saampalai Vaarikkonndu Paalayaththirkup Purampae Suththamaana Oru Idaththilae Kotti Vaikkakkadavan, Athu Isravael Puththirarin Sapaikkaakath Theettukkalikkum Jalaththukkentu Kaaththuvaikkappadavaenndum; Athu Paavaththaip Parikarikkum.


Tags சுத்தமாயிருக்கிற ஒருவன் அந்தக் கிடாரியின் சாம்பலை வாரிக்கொண்டு பாளயத்திற்குப் புறம்பே சுத்தமான ஒரு இடத்திலே கொட்டி வைக்கக்கடவன் அது இஸ்ரவேல் புத்திரரின் சபைக்காகத் தீட்டுக்கழிக்கும் ஜலத்துக்கென்று காத்துவைக்கப்படவேண்டும் அது பாவத்தைப் பரிகரிக்கும்
Numbers 19:9 in Tamil Concordance Numbers 19:9 in Tamil Interlinear Numbers 19:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 19