Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Psalm 11:4 in Tamil

സങ്കീർത്തനങ്ങൾ 11:4 Bible Psalm Psalm 11

சங்கீதம் 11:4
கர்த்தர் தம்முடைய பரிசுத்த ஆலயத்தில் இருக்கிறார்; கர்த்தருடைய சிங்காசனம் பரலோகத்தில் இருக்கிறது, அவருடைய கண்கள் மனுபுத்திரரைப் பார்க்கிறது; அவருடைய இமைகள் அவர்களைச் சோதித்தறிகிறது.


சங்கீதம் 11:4 in English

karththar Thammutaiya Parisuththa Aalayaththil Irukkiraar; Karththarutaiya Singaasanam Paralokaththil Irukkirathu, Avarutaiya Kannkal Manupuththiraraip Paarkkirathu; Avarutaiya Imaikal Avarkalaich Sothiththarikirathu.


Tags கர்த்தர் தம்முடைய பரிசுத்த ஆலயத்தில் இருக்கிறார் கர்த்தருடைய சிங்காசனம் பரலோகத்தில் இருக்கிறது அவருடைய கண்கள் மனுபுத்திரரைப் பார்க்கிறது அவருடைய இமைகள் அவர்களைச் சோதித்தறிகிறது
Psalm 11:4 in Tamil Concordance Psalm 11:4 in Tamil Interlinear Psalm 11:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Psalm 11