Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 12:3 in Tamil

Revelation 12:3 Bible Revelation Revelation 12

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12:3
அப்பொழுது வேறொரு அடையாளம் வானத்திலே காணப்பட்டது; ஏழு தலைகளையும், பத்துக் கொம்புகளையும், தன் தலைகளின்மேல் ஏழு முடிகளையுமுடைய சிவப்பான பெரிய வலுசர்ப்பமிருந்தது.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12:3 in English

appoluthu Vaeroru Ataiyaalam Vaanaththilae Kaanappattathu; Aelu Thalaikalaiyum, Paththuk Kompukalaiyum, Than Thalaikalinmael Aelu Mutikalaiyumutaiya Sivappaana Periya Valusarppamirunthathu.


Tags அப்பொழுது வேறொரு அடையாளம் வானத்திலே காணப்பட்டது ஏழு தலைகளையும் பத்துக் கொம்புகளையும் தன் தலைகளின்மேல் ஏழு முடிகளையுமுடைய சிவப்பான பெரிய வலுசர்ப்பமிருந்தது
Revelation 12:3 in Tamil Concordance Revelation 12:3 in Tamil Interlinear Revelation 12:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 12