Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 18:2 in Tamil

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:2 Bible Revelation Revelation 18

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:2
அவன் பலத்த சத்தமிட்டு: மகா பாபிலோன் விழுந்தது! விழுந்தது! அது பேய்களுடைய குடியிருப்பும், அசுத்த ஆவிகளுடைய காவல்வீடும், அசுத்தமும் அருவருப்புமுள்ள சகலவித பறவைகளுடைய கூடுமாயிற்று.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:2 in English

avan Palaththa Saththamittu: Makaa Paapilon Vilunthathu! Vilunthathu! Athu Paeykalutaiya Kutiyiruppum, Asuththa Aavikalutaiya Kaavalveedum, Asuththamum Aruvaruppumulla Sakalavitha Paravaikalutaiya Koodumaayittu.


Tags அவன் பலத்த சத்தமிட்டு மகா பாபிலோன் விழுந்தது விழுந்தது அது பேய்களுடைய குடியிருப்பும் அசுத்த ஆவிகளுடைய காவல்வீடும் அசுத்தமும் அருவருப்புமுள்ள சகலவித பறவைகளுடைய கூடுமாயிற்று
Revelation 18:2 in Tamil Concordance Revelation 18:2 in Tamil Interlinear Revelation 18:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 18