Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 19:1 in Tamil

Revelation 19:1 in Tamil Bible Revelation Revelation 19

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 19:1
இவைகளுக்குப்பின்பு, பரலோகத்தில் திரளான ஜனக்கூட்டம் இடுகிற ஆரவாரத்தைக் கேட்டேன். அவர்கள்: அல்லேலூயா, இரட்சணியமும் மகிமையும் கனமும் வல்லமையும் நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தருக்கே உரியது; அவருடைய நியாயத்தீர்ப்புகள் சத்தியமும் நீதியுமானவைகள்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 19:1 in English

ivaikalukkuppinpu, Paralokaththil Thiralaana Janakkoottam Idukira Aaravaaraththaik Kaettaen. Avarkal: Allaelooyaa, Iratchanniyamum Makimaiyum Kanamum Vallamaiyum Nammutaiya Thaevanaakiya Karththarukkae Uriyathu; Avarutaiya Niyaayaththeerppukal Saththiyamum Neethiyumaanavaikal.


Tags இவைகளுக்குப்பின்பு பரலோகத்தில் திரளான ஜனக்கூட்டம் இடுகிற ஆரவாரத்தைக் கேட்டேன் அவர்கள் அல்லேலூயா இரட்சணியமும் மகிமையும் கனமும் வல்லமையும் நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தருக்கே உரியது அவருடைய நியாயத்தீர்ப்புகள் சத்தியமும் நீதியுமானவைகள்
Revelation 19:1 in Tamil Concordance Revelation 19:1 in Tamil Interlinear Revelation 19:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 19