Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 29:5 in Tamil

2 நாளாகமம் 29:5 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 29

2 நாளாகமம் 29:5
அவர்களை நோக்கி: லேவியரே, கேளுங்கள்; நீங்கள் இப்போது உங்களைப்பரிசுத்தம் பண்ணிக்கொண்டு, உங்கள் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தருடைய ஆலயத்தைப் பரிசுத்தம்பண்ணி அசுத்தமானதைப் பரிசுத்த ஸ்தலத்திலிருந்து வெளியே கொண்டுபோங்கள்.


2 நாளாகமம் 29:5 in English

avarkalai Nnokki: Laeviyarae, Kaelungal; Neengal Ippothu Ungalaipparisuththam Pannnnikkonndu, Ungal Pithaakkalin Thaevanaakiya Karththarutaiya Aalayaththaip Parisuththampannnni Asuththamaanathaip Parisuththa Sthalaththilirunthu Veliyae Konndupongal.


Tags அவர்களை நோக்கி லேவியரே கேளுங்கள் நீங்கள் இப்போது உங்களைப்பரிசுத்தம் பண்ணிக்கொண்டு உங்கள் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தருடைய ஆலயத்தைப் பரிசுத்தம்பண்ணி அசுத்தமானதைப் பரிசுத்த ஸ்தலத்திலிருந்து வெளியே கொண்டுபோங்கள்
2 Chronicles 29:5 in Tamil Concordance 2 Chronicles 29:5 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 29:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 29