Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Acts 19:9 in Tamil

ਰਸੂਲਾਂ ਦੇ ਕਰਤੱਬ 19:9 Bible Acts Acts 19

அப்போஸ்தலர் 19:9
சிலர் கடினப்பட்டு அவிசுவாசிகளாகிக் கூட்டத்திற்கு முன்பாக இந்த மார்கத்தை நிந்தித்தபோது, அவன் அவர்களை விட்டு விலகி, சீஷரை அவர்களிலிருந்து பிரித்துக்கொண்டு, திறன்னு என்னும் ஒருவனுடைய வித்தியாச்சாலையிலே அநுதினமும் சம்பாஷித்துக்கொண்டுவந்தான்


அப்போஸ்தலர் 19:9 in English

silar Katinappattu Avisuvaasikalaakik Koottaththirku Munpaaka Intha Maarkaththai Ninthiththapothu, Avan Avarkalai Vittu Vilaki, Seesharai Avarkalilirunthu Piriththukkonndu, Thirannu Ennum Oruvanutaiya Viththiyaachchaாlaiyilae Anuthinamum Sampaashiththukkonnduvanthaan


Tags சிலர் கடினப்பட்டு அவிசுவாசிகளாகிக் கூட்டத்திற்கு முன்பாக இந்த மார்கத்தை நிந்தித்தபோது அவன் அவர்களை விட்டு விலகி சீஷரை அவர்களிலிருந்து பிரித்துக்கொண்டு திறன்னு என்னும் ஒருவனுடைய வித்தியாச்சாலையிலே அநுதினமும் சம்பாஷித்துக்கொண்டுவந்தான்
Acts 19:9 in Tamil Concordance Acts 19:9 in Tamil Interlinear Acts 19:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Acts 19